Venom: Let There Be Carnage (2021) เวน่อม 2 สัมพันธ์อำมหิต ปรสิตสังหารหมู่

            แฟนๆ ชาวไทยของภาพยนต์เรื่อง Venom: Let There Be Carnage นับถอยหลังกันได้เลย กับโปรแกรมภาพยนต์จอใหญ่ฟอร์มยักษ์จากค่าย Sony Pictures Entertainment เตรียมที่จะออกสตาร์ท ด้วยการเข้าฉายรอบพิเศษ ตั้งแต่ 1 ทุ่มเป็นต้นไป ตั้งแต่ 25-30 พฤศจิกายนนี้ ก่อนจะเข้าฉายจริงในวันพุธที่ 1 ธันวาคม ทุกโรงภาพยนตร์

            ภาพยนต์เรื่อง Venom 2 นำแสดงโดย Tom Hardy ที่กลับมารับบทตัวละครหลักอย่าง เอ็ดดี้ บร็อก หรือ เวน่อม ปรสิตจากต่างดาว ที่คนทั้งโลกต่างก็หลงรักที่สุด พร้อมกับด้วย Woody Harrelson กับบท คลีตัส คาซาดี้ หรือ คาร์เนจ ศัตรูตัวฉกาจฉกรรจ์ของเวน่อมที่แฟนๆ อยากเห็นการปรากฏตัวร่วมกันมาอย่างยาวนาน เรื่องของชายหนุ่มที่พบกับปรสิตต่างดาวที่ทั้งคู่จำใจต้องร่วมมือกัน ได้สร้างความรู้สึกตื่นเต้นให้ผู้ชมทั้งโลกที่ได้เห็นตัวละครขวัญใจของตัวเองจากจักรวาลมาร์เวลลบนจอเงิน

Venom: Let There Be Carnage (2021) เวน่อม 2 สัมพันธ์อำมหิต ปรสิตสังหารหมู่

            โดยความสำเร็จอย่างถล่มทลายของภาพยนต์เรื่องนี้ คือสามารถกวาดรายได้ไปกว่า 856 ล้านเหรียญทั่วโลก โดยครั้งนี้ เอ็ดดี้และเวน่อม ร่างปรสิตจากต่างดาว จะต้อองพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกันเพื่อที่จะเอาชีวิตรอด พวกเขาตกลงกันว่าพวกเขาต้องการกันและกัน…แต่พวกเขาก็ไม่จำเป็นต้องชอบกัน

            Tom Hardy ได้มีการเล่าถึงงานครั้งล่าสุดนี้ว่า “ตัวของผมเองนั้นค่อนข้างที่จะมีความรู้สึกที่ได้แสดงบทบาทสองด้านของจิตใจ เพราะว่าเวน่อมและเอ็ดดี้เป็นคนๆ เดียวกันสำหรับผม พวกเขาแตกต่างกันตรงที่ว่าคนหนึ่งเป็นอสุรกาย เขาคือหนึ่งเดียวพวกเขาอยู่ในร่างเดียวกันเสมอ

            ในครั้งนี้ชีวิตคู่ที่คลอนแคลนนั้นเริ่มพังทลาย เอ็ดดี้บอกเวน่อมว่าเขางับหัวพวกคนเลวได้ และปรสิตต่างดาวก็ชอบใจสุดๆ พวกเขาเรียกตัวเองว่า “ผู้ปกป้องแสนร้ายกาจ” และเขมือบพวกผู้ร้ายในนามของความยุติธรรม…”

            “หน้าที่การงานของ เอ็ดดี้ ที่กำลังพุ่งแรง การสัมภาษณ์ฆาตกรต่อเนื่องอย่าง คลีตัส คาซาดี้ เรียกได้ว่านี่คือผลงานอันยอดเยี่ยม พวกเขาทั้งคู่ยังคงทำให้กันและกันหัวเสียอยู่เรื่อยๆ การทะเลาะ มีปากเสียง ความเห็นที่ไม่ตรงกันมันเกิดขึ้นเป็นประจำแล้วมันก็หนักขึ้นๆ มากขึ้นเรื่อยๆ จนมันกลายเป็นสงครามรุนแรงบ้าคลั่ง ทั้งคู่ต่างอยากรู้ว่าร่างที่พวกเขาใช้ร่วมกันอยู่นี้

            ทั้งตัวของเวน่อมและตัวของเอ็ดดี้ต้องการกันและกันจริงๆ รึเปล่า Andy Serkis (ผู้กำกับ) ใช้เวลาหลายปีอยู่หน้ากล้องและหลังกล้อง เขาผ่านงานเพอร์ฟอร์แมนซ์ แคปเจอร์และอนิเมชั่นมาก่อนและเขาก็เข้าใจเรื่องราว อากัปกิริยาและเรื่องของการใช้เสียงเป็นอย่างดี เขาเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยม เป็นผู้กำกับที่ยอดเยี่ยมเขาเพอร์เฟ็กต์สำหรับการกำกับหนังเรื่องนี้ และเขาก็ทำได้อย่างน่าทึ่งมากครับ” Tom Hardy ทิ้งทาย

Venom: Let There Be Carnage (2021) เวน่อม 2 สัมพันธ์อำมหิต ปรสิตสังหารหมู่

            ภาพยนต์เรื่อง Venom: Let There Be Carnage ภาคใหม่นี้ สามารถทำรายได้เปิดตัวสุดสัปดาห์แรกในสหรัฐอเมริกา ไปสูงถึง 90.1 ล้านเหรียญ หรือประมาณ 3,000 ล้านบาท นี่คือสถิติรายได้เปิดตัวหนังในช่วงการแพร่ระบาด COVID-19 ที่ยังไม่เคยมีเรื่องไหนทำได้มาก่อน เตรียมกับรอบพิเศษ 25-30 พฤศจิกายนนี้

            ก่อนที่จะเข้าฉายจริงๆในวันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 ทุกโรงภาพยนตร์ ถ้าหากคุณสนใจหนังมาใหม่ หนังสนุกๆก็สามารถติดตามรีวิวและรับชมหนังใหม่ได้ที่…….และถ้าหากคุณสนใจบทความพนันอื่นๆก็สามารถคลิกเข้ามาได้ที่ sbobet club