สูตรลับสำหรับมือใหม่แทงกำถั่วออนไลน์เว็บไซต์ SBOBET158 ให้ได้กำไรงาม

เกมกำถั่ว จากเว็บไซต์ SBOBET158 เป็นเกมที่แพร่หลายใน อดีตมาก่อน เพราะเป็นกิจกรรม การเล่นพนันที่เรียบงาย โดยเป็นการนำเอาสิ่งของ ที่มีอยู่รอบตัวมาใช้ในการเล่นพนัน ซึ่งเป็นเกมพนัน ที่ถือกำเนิดขึ้นที่ ประเทศจีน โดยในสมัยนั้นเกษตรกร ได้นำเอาสิ่งที่อยู่ใกล้ตัว คือ เมล็ดธัญพืชมาเป็นอุปกรณ์ใน การเล่นเกมพนัน สร้างความสนุกสนานเพลิดเพลิน และเป็นกิจกรรมยามว่างเว้น จากการทำงาน ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมแพร่หลายไปอย่างกว้างขวางจนเข้าสู่ ประเทศไทย ซึ่งในยุคก่อนสักประมาณ 30 – 40 ปี ก่อนนั้น การเล่นพนันกำถั่ว ถือเป็นเกมพนันที่ แพร่หลายในหมู่คนไทย แต่ก็ค่อย ๆ เลือนหายไปอย่างน่าเสียดาย จนกระทั้งได้มีการรื้อฟื้น เกมกำถั่ว ขึ้นมาอีกครั้งในรูปแบบของการพนันออนไลน์ในเว็บซึ่งเรียกได้ว่า มีความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่อง จนถือเป็นการต่อลมหายใจให้ เกมพนันนี้อีกครั้งหนึ่ง

SBOBET158

 

สูตรลับเกม กำถั่ว SBOBET158 เพิ่มโอกาสร้างรายได้

สำหรับบางคนที่อยากจะเล่น เกมกำถั่ว แต่ไปตามหายในเว็บไซต์ SBOBET158 เท่าไหร่ก็ยังหาไม่เจอ ก็อยากจะบอกว่าจริง ๆ แล้วในคาสิโนออนไลน์เว็บไซต์ Ufabet จะใช้ค่า Fantan ในการเรียกชื่อของเกมนี้ ซึ่งก็หมายถึงเกมกำถั่วนั้นเอง เพราะมีรูปแบบวิธีการเล่น ที่ไม่ได้แตกต่างกันเลยแม้แต่น้อย

 

โดยเป็นการนำเอาเมล็ดพืชจำนวน 120 – 300 เมล็ด มาใส่ไว้ในภาชนะและตักขึ้นมาเพื่อนับจำนวนเมล็ดพืช ซึ่งจำนวนที่นับได้คือผลลัพธ์ของการเดิมพัน ที่นักพนันทุกคนจะต้องทาย

 

แต่ในบางครั้ง อาจจะมีการปรับประยุกต์ เกมกำถั่ว แบบออนไลน์ไปบ้าง คือ การเอาเมล็ดถั่วใส่ไว้ในภาชนะขนาดใหญ่ และ ตักขึ้นมาด้วยภาชนะขนาดเล็ก โดยนำมาเรียงแยกออกเป็นกอง ๆ ละ 4 เมล็ด ซึ่งจะทายผลในกองสุดท้ายว่าจะได้จำนวนกี่เมล็ด

 

การใช้สูตร

อย่างที่เราทราบกันดีว่า การเล่นพนันทุกชนิดนั้น ถือเป็นกิจกรรมที่มีความเสี่ยงอยู่พอสมควร แต่มันก็คือการลงทุนที่น่าลุ้น เพราะเรากำลังเอาเงินน้อย ไปแลกกับเงินมาก ถ้าหากทายถูกขึ้นมา ก็ถือว่าคุ้มค่ากับที่ลงทุนลงไป ดังนั้นการเล่นพนันแบบที่ปลอดภัย คือ การเล่นพนันแบบมีกึ๋น รู้จักใช้เทคนิคมาประกอบการเล่น ซึ่งถือเป็นการเพิ่มโอกาสในการได้กำไรจากการเล่นพนันให้มากยิ่ขึ้น

 

โดยเกมกำถั่วนี้ เราได้นำเอาสูตรลับ มาเปิดเผยให้คุณที่สนใจได้ศึกษา และ ลองเอาไปปฏิบัติกันดู เพื่อว่าจะเป็นการเพิ่มโอกาสร้างรายได้ ให้กับคุณไม่มากก็น้อย

 

  1. เดิมพันแบบควบ 2 หมายเลข

เทคนิคนี้เป็นสิ่งที่เหมาะกับนักพนัน กำถั่ว มือใหม่เป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นเทคนิคที่จะทำให้ นักเล่นมือใหม่ ได้กำไรอย่างสมน้ำสมเนื้อ โดยจะต้องทำการ แทงเดิมพันแบบควบ หมายเลข 2 หมายเลข ซึ่งจะทำให้มีโอกาสถูกรางวัล 50 / 50 เลยทีเดียว และ ยังมีอัตราการจ่ายรางวัลที่ น่าลุ้นน่าลองอยู่พอสมควร เพราะถ้าเปรียบเทียบการแทง เดิมพันแบบ 1 หมายเลขแล้ว แม้ว่าจะมีอัตราการจ่าย รางวัลที่สูงกว่า แต่ก็มีโอกาสที่จะชนะยากกว่า และ มีความเสี่ยงสุงกว่า ซึ่งอาจจะเป็นการทำให้เราเสียเงินเดิมพันไปฟรี ๆ ก็ได้ ในกรณีที่แทงไม่ถูก

 

และถ้านำไปเปรียบเทียบกับ การแทงควบ 3 หมายเลข ที่ดูเหมือนจะมีโอกาสถูกมากกว่า แต่ก็มีอัตราการจ่ายที่ต่ำมาก ดูแลไม่ค่อยน่าลุ้นน่าลองเท่าใดนัก

 

ดังนั้นการแทบเดิมพัน แบบควบ 2 หมายเลข น่าจะเป็นการแทงเดิมพันที่เหมาะสมที่สุดแล้ว ในการสร้างโอกาสชนะ และได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า

 

  1. การเลือกหมายเลขแทงเดิมพัน

จากเทคนิคแรกเราจะได้รู้กันแล้วว่า การเดิมพันแบบควบ 2 หมายเลขนั้นมีข้อดีอย่างไรบ้าง แต่ก็มีคำถามจากนักเล่นมือใหม่ อยู่มากพอสมควรว่า แล้วจะเลือกแทงหมายเลขไหนดี จึงจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด จะได้ไม่ต้องแทงแบบมั่ว ๆ วัดดวง

 

ก็ต้องขอบอกว่ามีแนวทางเลือกหมายเลข ดังนี้…

 

จากการเล่นกำถั่ว 60 ตา สถิติที่เก็บข้อมูลมาได้คือ หมายเลข 2 และ 3 มีโอกาสออกมากถึง 40 ครั้ง ซึ่งเทียบแล้วเกิน 50 % เลยทีเดียว จากการรอบการเดิมพันทั้งหมด ดังนั้น จากเทคนิคการแทงควบ 2 หมายเลข ในการที่เราเน้นแทง 2 กับ 3 น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

 

  1. การแทงกั๊กหมายเลข

เป็นการแทงเดิมพัน แบบลงเดิมพันไปทีละหมายเลข จนครอบ 3 หมายเลข โดยจะลงเดิมพันในเงินจำนวนเท่า ๆ กัน เช่น ลงเดิมพันครั้งละ 100 บาท ในหมายเลข 1, 2, และ 3 รวมแล้วจะใช้เงินเดิมพันทั้งสิ้น 300 บาท และถ้าผลการออกรางวัลเป็น 3 ก็เท่ากับว่าคุณจะได้รับเงินกลับมา 385 บาท เพราะ การลงเดิมพัน 1 หมายเลข จะมีราคาจ่ายอยู่ที่ 1 ต่อ 2.85 ดังนั้น เมื่อหักต้นทุนที่จ่ายไป จะเท่ากับเหลือกำไรอยู่ 85 บาท

 

โดยการแทงลักษณะนี้ถือว่ามีโอกาสผิดน้อยมาก และเป็นเทคนิคที่เซียนหลายคนนิยมใช้กัน แต่ข้อเสียคือต้องใช้เงินลงทุนสูง

 

  1. สูตรกำถั่วแบบฟอมูล่า

สุดท้ายนี้เป็นสูตรที่ เน้นการคาดเดาเป็นหลัก แต่ไม่ใช่เดาแบบมั่ว ๆ ไร้หลักการ เพราะเราจะต้องเดาจากสถิติของผลลัพธ์ผ่าน ๆ มา ซึ่งถือเป็นเทคนิคที่เหมาะสมกับ ผู้เล่นที่มีประสบการณ์มาระยะหนึ่งแล้ว และไม่เหมาะกับมือใหม่เท่าไหร่นัก โดยเราจะต้องสังเกตจากผลการออกรางวัลที่ผ่าน ๆ มา ว่าเป็นอย่างไร เช่น 5 เกมที่ผ่านมา ออกหมายเลขดังนี้ 1, 2, 2, 3, 3 ซึ่งในเกมต่อไปก็ควรจะแทงเดิมพัน แบบหนึ่งหมายเลข ในหมายเลข 3 หรือเดิมพันแบบควบสองหมายเลขคือ 2 กับ 3 เพราะที่ผ่านมามีสถิติออกบอย

 

บททิ้งท้ายการเล่นกำถั่วออนไลน์ SBOBET158

ทั้งหมดนี้คือ สูตรลับการเล่นเกมกำถั่วออนไลน์ เว็บไซต์ SBOBET158 ที่คุณสามารถศึกษาแนวทาง และ นำไปประยุกต์ใช้ในการเล่นพนัน กำถั่วของคุณได้ โดยอาจจะปรับปรุงให้เข้ากับ แนวทางส่วนตัวของคุณอย่างอิสระ เพราะการเล่นพนันนั้น แท้จริงแล้วไม่มีสูตรตายตัว แต่ทุกอย่างจะต้องปรับปรุง ให้เข้ากับสถานการณ์อยู่เสมอ และ ถ้าคุณเป็นนักพนันมือใหม่ ที่พึ่งหัดเล่นกำถั่วละก็ เชื่อได้ว่าแนวทาง 4 ประการนี้ จะทำให้คุณสร้างกำไรจากการเล่นเกม ได้ไม่มากก็น้อยที่ SBOBETอีกทั่งยังมีเว็บ GCLUB  ให้ได้ดูได้เล่นกันด้วยนะ

 

แต่ทั่งนี้ก็พึงระลึกอยู่เสมอว่า การเล่นพนันนั้นคือการลงทุนบนความเสี่ยง และ ไม่มีสูตรหรือเทคนิคใด ที่จะการันตีได้ว่าคุณจะไม่ขาดทุน ดังนั้นการเล่นพนันของคุณ จึงควรจะต้องตั้งอยู่บนความพอดี และไม่ประมาทในการใช้งบประมาณ เพราะเงินเปรียบเสมือนหัวใจของการเล่นพนันเลยก็ว่าได้ ถ้าคุณหมดเงินคุณก็ไม่สามารถไปต่อบนเส้นทางนี้ได้

 

ด้วยเหตุนี้คุณควรที่จะบริหารจัดการงบประมาณ ด้านการเงินของคุณอย่างรัดกุม และเป็นระบบระเบียบ ด้วยการกำหนดงบประมาณที่คุณจะใช้เล่นพนันในแต่ละครั้ง ว่าคุณจะตั้งงบไว้เท่าไหร่ และถ้าเล่นไปจนถึงงบที่ตั้งไว้ก็ควรที่จะหยุดเล่นทันที รวมถึงจะต้องตั้งเป้าหมายของกำไรที่ต้องการเอาไว้ด้วย และ ก็เช่นเดียวกันถ้าหากเล่นไปจนได้ตามเป้าของผลกำไรที่ตั้งเอาไว้ ก็จะต้องหยุดเล่นทันทีเช่นกัน รวมถึงควรที่จะมีการจัดทำบัญชีรายรับรายจ่ายสำหรับเล่นการพนันโดยเฉพาะ เพื่อให้คุณสามารถมองเห็นสภาพความเคลื่อนไหวทางการเงินของคุณได้อย่างชัดเจน

 

ซึ่งสาเหตุที่เราให้คุณมีการกำหนดระยะเวลา ที่คุณจะหยุดเล่นนั้น ก็เป็นเพราะมีงานวิจัยเปิดเผยว่า ยิ่งนักพนันเล่นเดิมพัน โดยยืนระยะยาวนานเท่าไหร่ ก็จะยิ่งเสียเปรียบและขาดทุนมากขึ้นเท่านั้น แต่ถ้าหากเล่นพนันเป็นระยะสั้น ๆ จะเป็นการที่ทำให้มีโอกาสได้รับผลกำไรมากยิ่งขึ้น

 

รวมถึงการที่จะเป็นนักพนันที่ประสบความสำเร็จนั้น นักพนันจะต้องประคับประคองตัวเองให้ตั้งอยู่บนความไม่ประมาท มีสติมั่นคง แม้ว่าจะเล่นเสียไปเท่าไหร่ก็ตาม จะต้องไม่หัวร้อนเด็ดขาด ซึ่งการที่มีสภาพอารมณ์ไม่คงที่ก็เป็นต้นเหตุทำให้เกิดความผิดพลาดในการตัดสินใจได้อีกด้วย ทางทีมงานจึงขอแนะนำ เว็บไซต์ SBOBET158 ที่มีความน่าเชื่อถือมีมาตรฐานระบบ ที่มีความรวดเร็ว การฝากถอนเงินที่ปลอดภัยและมั่นคง
หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้เล่นที่สนใจไม่มากก็น้อยเช่นกัน ไว้โอกาสหน้าจะนำเรื่องใด มาแนะนำกันอีกนั้นสามารถติดตามกันได้ในโอกาสต่อไปสำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน