Pep Guardiola ได้ยกเลิกปาร์ตี้คริสต์มาส เนื่องจากภัยคุกคามจากไวรัสโควิด-19

Pep Guardiola ได้เรียกร้องให้ผู้เล่นของเขาระมัดระวังหากเข้าสังคมในช่วงคริสต์มาส เพื่อป้องกันการระบาดของโคโรนาไวรัสที่ Manchester City

Pep Guardiola ผู้จัดการทีม Man City เตือนช่วงคริสต์มาส ท่ามกลางภัยคุกคามจากโควิด-19

Manchester City ได้ยกเลิกปาร์ตี้คริสต์มาสหลักของพวกเขา เนื่องจากภัยคุกคามจากไวรัสโควิด-19 ล่าสุด Pep Guardiola เรียกร้องให้ผู้เล่นระมัดระวังตัวระหว่างการเฉลิมฉลองส่วนตัว

ผู้จัดการทีม City ได้เปิดเผยว่า แชมเปี้ยนได้ยกเลิกแผนสำหรับงานเลี้ยงพนักงานขนาดใหญ่ในปีนี้ แต่ผู้เล่นจะไม่ได้รับการป้องกันไม่ให้จัดการชุมนุมส่วนตัวของพวกเขาเอง

ถึงอย่างนั้นก็ไม่ใช่สิ่งที่เขาจะให้กำลังใจและเขาเชื่อว่าหากกลุ่มต่างๆ พบกัน จะมีการระมัดระวังอย่างเหมาะสม ประเด็นนี้ถูกนำมาเน้นในประเด็นที่เฉียบคมยิ่งขึ้นภายหลังการเกิดขึ้นของตัวแปร

Omicron การตัดสินใจของรัฐบาลสหราชอาณาจักรที่จะกระชับกฎระเบียบในอังกฤษ และด้วยความเกี่ยวข้องโดยเฉพาะกับฟุตบอล คดีเชิงบวกจำนวนมากที่ Tottenham และ Leicester

Pep Guardiola ผู้ซึ่งสูญเสียแม่ของเขาไปจาก Covid-19 เมื่อปีที่แล้วกล่าวว่า สโมสรพูดคุยกับพวกเขาและพวกเขารู้ว่าพวกเขาต้องระวังและรู้ว่าจะไม่ไปชุมนุมและอยู่บ้านให้มากที่สุด หรือเมื่อคุณไปออกมาระวังเว้นระยะห่างทางสังคมใส่หน้ากากแล้วกลับมา

เท่าที่คุณปกป้องจิตใจและรู้สึกว่าคุณหลุดพ้นจากมันแล้ว คุณก็จะติดเชื้อโควิดและคุณต้องอยู่กับความรู้สึกนั้นว่าคุณจะติดโควิดได้ สโมสรทุกฤดูหนาวหรือช่วงคริสต์มาส จัดงานเลี้ยงสำหรับคนงานทุกคนทุกคนที่นี่และเรายกเลิกมัน เราไม่สามารถทำมันได้

แต่ถ้าทุกคนที่บ้านเวลาที่พวกเขาอยู่กับครอบครัวและลูกๆ ให้จัดงานปาร์ตี้ ฉันคิดว่าพวกเขากำลังจะทำ แต่แค่ระวัง วันนี้เรามีการทดสอบโฟลว์ด้านข้างและ PCR และทุกคนสามารถทำได้ง่ายกว่าช่วงคริสต์มาสที่ผ่านมา ดังนั้น เราจะไม่บอกว่าอย่าทำ เพียงระวัง นั่นคือทั้งหมด เพราะมีความเสี่ยงสูง

ดูสิว่าเกิดอะไรขึ้นกับทีมอื่นๆ เช่น Tottenham และ Leicester และในหลาย ๆ กรณี มันสามารถเกิดขึ้นได้ที่นี่เช่นกัน ถ้าเราไม่ใส่ใจและหลังจากนั้น มันเป็นปัญหาใหญ่สำหรับพวกเขาแน่นอนสำหรับสุขภาพและเพื่อครอบครัวและแน่นอนสำหรับทีม

Pep Guardiola ซึ่งเป็นเจ้าภาพ Wolves ในวันเสาร์ยอมรับว่าผู้เล่นต้องการสนุกกับตัวเองในช่วงคริสต์มาส แต่หวังว่าพวกเขาจะรับรู้ถึงความรับผิดชอบของพวกเขา